Hotline
mr du 0984751319

Tại sao khách hàng nên sở hữu ngay nhà phố Xuân Phương Garden


 Tại sao khách hàng nên mua ngay nhà phố shophouse Xuân Phương Garden tại thời điểm này?


Phối cảnh Nhà phố Xuân Phương Garden.
Với những khách hàng và các nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm nhà phố shophouse tại khu vực Mỹ Đình - Nam Từ Liêm thì rất khó có thể tìm được một dự án nào có vị trí đẹp mà giá thành lại tốt như Nhà Phố Shophouse tại Dự Án Xuân Phương Garden. 
Dự án sở hữu những điều kiện thuận lợi để gia tăng giá trị sử dụng và giá trị đầu tư với 5 điểm vàng vượt trội sau: 
1. Vị trí vàng đắc địa:
Dự án nằm tại lô đất tiếp giáp với mặt đường Trần Hữu Dực và mặt đường 70 (đường Xuân Phương) đã có sẵn. Đây là 2 con đường huyết mạch kết nối các dự án khu vực phía Tây với trung tâm Mỹ Đình.
+ Cách KĐT Mỹ Đình: 2,5km, công viên thị cấm rộng 23ha + BV Hạnh Phúc: 700m.
+ Nằm trên trục đường phát triển nhất khu vực Mỹ Đình - Xuân Phương, với hạ tầng ngày càng được đồng bộ 2 bên tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài. Quốc lộ 70 ( Đường Xuân Phương) đang được mở rộng thành đường 50m kết nối QL32 với các trục đường lớn như: Đại lộ thăng long, Lê Văn Lương, QL6. Riêng với tuyến đường Trần Hữu Dực là tuyến đường huyết mạch kết nối Đường Vành Đại 3 - Phạm Hùng với đường Lê Trọng Tấn kéo dài sẽ kết nối các khu đô thị phía tây với trung tâm Mỹ Đình, giúp cho việc di chuyển thuận lợi hơn, mở rộng cơ hội giao thương.
2. Thiết kế hiện đại - công năng sử dụng cao - đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh:
Các căn nhà phố được thiết kế 03 tầng + 01 lừng + 01 tum với 2 mặt đường trước và sau, vỉa hè rộng 10m. Rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán nhưng vẫn không ảnh hưởng tới sinh hoạt chung của gia đình. Thiết kế tối ưu hơn các sản phẩm nhà phố của các dự án lân cận như: Xuân Phương Tasco, Vinhome Mỹ Đình, HD Mon, Xuân Phương Viglacera...
3. Giá bán hiện tại đang tốt hơn các sản phẩm của dự án lân cận trong khu vực.
- Với vị trí vàng đắc địa + Đường xá có sẵn, dân cư đông đúc + Sản phầm hình thành có thể kinh doanh và cho thuế được luôn thì giá bán hiện tại các căn nhà phố shophouse của dự án Xuân Phương Garden đang có giá bán từ 9,5 tỷ - 14 tỷ/căn. Với tầm tiền này các khách hàng đang đi tìm mua nhà mặt phố kinh doanh khu vực Mỹ Đình - Xuân Phương sẽ không thể tìm đâu được sản phẩm đẹp như thế này.
4. Sở hữu nhà phố mặt tiền kinh doanh là sở hữu 01 tài sản có giá trị.
Khác với sản phẩm biệt thự liền kề thì giá trị gia tăng lợi nhuận của sản phẩm nhà phố bao giờ cũng gia tăng nhanh hơn rất nhiều lần so với 02 sản phẩm trên do lợi thế về vị trí và độ khan hiếm, do đó nhà phố shophouse luôn được các nhà đầu tư săn tìm như là 01 tài sản phát sinh dòng thu nhập đều hàng tháng nhờ việc cho thuê, kinh doanh buôn bán và là một tài sản lớn có giá trị gia tăng đều đăn theo thời gian.
5. Xuân Phương Garden tận dụng được lợi thế nhờ hạ tầng đường có sẵn.
Không giống như nhà phố của các dự án khác, xuân phương garden tận dụng được ngay lợi thế nhờ hạ tầng đường Trần Hữu Dực & QL70 đã có sẵn, sản phẩm xây dựng lên có thể cho thuê và sử dụng được luôn. 
Thông tin chi tiết về dự án này, quý khách hàng liên hệ trực tiếp Mr Du: 0984751319 - 0938061345.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN xuân phương garden???