Hotline
mr du 0984751319

Thông tin công viên Tri Thức QMS - Nam Từ Liêm.


Công viên tri thức QMS - Phương Canh- Nam Từ Liêm.


Vị trí dự án nằm trên diện tích 23.125m2, nằm trên địa phận phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Từng buớc thực hiện đồng bộ việc đầu tư xây dựng Thủ đô theo quy hoạch chung, phù hợp với chiến luợc phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.

“Công viên tri thức” là nơi có các hoạt động GDĐT theo hướng mở, các hoạt động giáo dục ngoại khóa không gò bó, ép buộc. Là các chương trình học tự nguyện nhằm hỗ trợ cho giáo dục, nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao dân trí và góp phần xây dựng xã hội học tập thường xuyên, học tập suốt đời. Đó là mô hình học của thế kỷ 21 với 4 tiêu chí:


Learn to know - Học để biết
Learn to work - Học để làm
Learn to live together - Học để cùng chung sống
Learn to be - Học để tồn tại

Chức năng, nhiệm vụ của Công viên tri thức QMS:
Công viên tri thức là một công viên cây xanh gắn với cơ sở cho các hoạt động, dịch vụ hỗ trợ giáo dục - đào tạo và giao lưu tri thức để đáp ứng nhu cầu cho đối tượng là học sinh, sinh viên.
Diện tích đất dành cho cây xanh chiếm 72%, tương ứng với 16.650m2/23.125m2. Là khu cây xanh tạo lá phổi xanh cho thành phố và có ích cho môi trường sống, đồng thời là nơi lý tưởng cho các hoạt động học tập ngoài trời giúp cho mọi người gần gũi và nâng niu môi trường sống hơn.

Diện tích đất dành cho cơ sở vật chất, các hoạt động, dịch vụ hỗ trợ đào tạo và giao lưu tri thức là 28% tương ứng với 6.475m2/23.104,5m2 với các tòa nhà thấp tầng, 1-3 tầng được chia làm các khu:
- Khu liên kết đào tạo gồm các lớp học và nhà thực hành
- Khu giao lưu tri thức Tổ chức các hoạt động ngoại khoá, tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm giáo dục, các phong trào liên hoan TDTT, văn nghệ tạo môi trường lành mạnh cho học sinh và sinh viên.
- Khu dịch vụ lưu trú tạo điều kiện nâng cao chất lượng sống cho học sinh, sinh viên và giảng viên của trường và các trường liền kề hoặc trong khu vực với chi phí ưu đãi của công ty.

Đây sẽ là dự án điển hình cho sự phát triển xã hội hóa học tập, đào tạo và giao lưu tri thức mở, nâng cao chất lượng cuộc sống, bổ sung thêm môi trường cảnh quan sinh thái xanh sạch đẹp. Một mô hình đào tạo giáo dục đã rất phổ biến tại các nước phát triển. ( theo tin từ website:http://qms.vn)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN xuân phương garden???